ประกาศเทศบาลเมืองพิชัย เรื่อง กำหนดวัน เวลา และสถานที่การสรรหาและเลือกสรรพนักงานจ้างเทศบาลเมืองพิชัย

ประกาศเทศบาลเมืองพิชัย เรื่อง กำหนดวัน เวลา และสถานที่การสรรหาและเลือกสรรพนักงานจ้างเทศบาลเมืองพิชัย

ตามที่ เทศบาลเมืองพิชัยได้ประกาศรับสมัครบุคคลทั่วไปเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานจ้างเทศบาลเมืองพิชัย โดยกำหนดรับสมัคร ตั้งแต่วันที่ 9-17 มีนาคม 2565 และได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานจ้างทั่วไปของเทศบาลเมืองพิชัย จำนวน 2 ตำแหน่ง 4 อัตรา ไปแล้วนั้น

เพื่อให้การดำเนินการสรรหาและเลือกสรรพนักงานจ้างของเทศบาลเมืองพิชัยเป็นไปด้วยความเรียบร้อย และลดอัตราความเสี่ยงในการสัมผัสโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (Covid-19) ตามมาตรการในการเว้นระยะห่างทางสังคม ไม่อยู่รวมกันหนาแน่นของกระทรวงสาธารณสุข

ทั้งนี้ให้ผู้มีสิทธิเข้ารับการสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานจ้างทั่วไปของเทศบาลเมืองพิชัยต้องเป็นผู้ที่ได้รับวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (Covid-19) ครบโดสตามจำนวนของวัคซีนแต่ละชนิด และนำหลักฐานการได้รับวัคซีนมาแสดงในวันเข้ารับการวรรหา หรือมีหลักฐานแสดงผลการตรวจที่ยืนยันว่าไม่มีเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (Covid-19) ในระยะเวลา 72 ชั่วโมง ก่อนการเข้ารับการสรรหาโดยใช้วิธี RT-PCR หรือโดยการใช้ชุดตรวจ ATK

เทศบาลเมืองพิชัย จึงกำหนดวัน เวลา และสถานที่การดำเนินการสรรหาฯพนักงานจ้างของเทศบาลเมืองพิชัย รายละเอียดตามกำหนดการสรรหาฯ ที่ได้แนบมาด้วยพร้อมนี้

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?
Reload Reload document
| Open Open in new tab

Download

Leave A Reply

Your email address will not be published.