เทศบาลเมืองพิชัย ร่วมต้อนรับและรับฟังนโยบายพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ​ รองนายกรัฐมนตรี ในโอกาสเดินทางมาตรวจราชการและปฏิบัติภารกิจในพื้นที่จังหวัดลำปาง

วัน​จันทร์ที่​ 16​ มกราคม​ 2566​ นายสองเมือง วงค์ไชย นายกเทศมนตรีเมืองพิชัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และปลัดเทศบาลเมืองพิชัย เข้าร่วมต้อนรับและประชุมรับฟังนโยบาย พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ​ รองนายกรัฐมนตรีในโอกาสมาตรวจราชการ และปฏิบัติภารกิจในพื้นที่จังหวัดลำปาง ตลอดจนรับทราบปัญหาในการดำเนินงานในพื้นที่จังหวัดลำปาง โดยมี​นาย​ชัชวาล​ย์​ ฉายะ​บุตร​ ผู้​ว่าราชการ​จังหวัด​ลำปาง​กล่าวต้อนรับ พร้อมบรรยายภาพรวมของจังหวัด​ลำปาง ซึ่งมีหัวหน้าส่วน​ราชการ​ องค์กร​ปกครอง​ส่วนท้องถิ่น เข้า​ร่วมรับฟัง​นโยบาย​ฯ​ ณ ห้องประชมอาลัมภางค์ ชั้น 4 ศาลากลางจังหวัดลำปาง​

จากนั้นรอง​นายก​รัฐ​มน​ตรีได้เยี่ยมชมนิทรรศการผลิตภัณฑ์ OTOP และพบปะประชาชน ณ ชั้น 1 อาคารหอประชุม​ จังหวัด​ลำปาง และเดินทางไป​มอบเอกสารสิทธิ์ให้กับประชาชน ณ หอประชุมอำเภอแม่เมาะ โดยมอบเอกสารใบอนุญาตการจัดที่ดินตามนโยบายคณะกรรมการนโยบายที่ดินแห่งชาติ (คทช) ให้กับตัวแทนประชาชน และมอบเอกสารที่ดิน ส.ป.ก. 4-01 เอกสารแสดงการครอบครองที่ดินที่สำนักงานปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรมให้กับตัวแทนประชาชน รวมทั้งได้กล่าวนโยบายและพบปะประชาชนในพื้นที่จังหวัดลำปาง

Leave A Reply

Your email address will not be published.